Nhờ những đặc điểm ưu tú không phương pháp nào có được, nâng mũi kiểu S line Hàn Quốc khắc chế hoàn toàn các nhược điểm của chiếc mũi, không chỉ sửa cao sống mũi mà còn kéo đầu mũi vể phía trước hoàn toàn bằng sụn tự thân, thu nhỏ được cánh mũi, tạo cho dáng mũi đường cong uyển chuyển. Phương pháp này được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự hiệu quả và an toàn về lâu dài cho chiếc mũi. Xét về mọi mặt, dáng mũi cong thon thả, cao và kín luôn được đánh giá cao bởi sự quý phái thanh thoát mà nó mang lại cho khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc bọc sụn được xem là lựa chọn an toàn nhất ra đời tiếp sau đó như một cứu cánh cho giới làm đẹp. Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc nên còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Nhưng thật ra thì cách làm ở Hàn Quốc và Việt Nam không hoàn toàn giống nhau. Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được sửa bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi không gặp hiện tượng nhọn hoặc bóng đỏ vì sụn được ghép vào đầu mũi là 1 phần cơ thể của mình.


Đối với các bạn có nhu cầu về nâng mũi thì việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến mũi là điều tất yếu. Kể cả việc tìm hiểu các vấn đề về cấu trúc mũi và phần bị tác động khi tiến hành phẫu thuật. Việc thu thập thông tin giúp cho bạn có đủ thông tin và chuẩn bị tâm lý khi quyết định phẫu thuật chỉnh hình mũi. Xoang cạnh mũi là một bộ phận có chức năng vô cùng quan trọng do cấu tạo là các hốc rỗng, được lót bởi mô thượng bì và có lớp lông luôn chuyển động lớp bên ngoài để lọc chất bẩn. Chính vì thế nên nhiệm vụ của xoang là làm ấm, giữ ẩm lọc sạch không khí khi qua mũi tiến vào trong cơ thể, đồng thời cũng làm giảm bớt trọng lượng của khối xương sọ và mặt. do đó khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mũi bác sĩ sẽ lựa chọn các phương pháp phù hợp để chức năng của xoang mũi không bị ảnh hưởng.

Đối với những chấn thương mới chỉ cần sử dụng kỹ thuật chỉnh hình đơn giản có thể phục hồi tình trạng như trước. Bằng phương pháp chỉnh hình kín và nẹp sống mũi cùng với phẫu thuật vách ngăn sẽ trả lại cho bạn hình dáng chiếc mũi ban đầu. Trường hợp chấn thương để lâu sẽ xuất hiện xơ hóa thì cần sử dụng kỹ thuật phức tạp hơn tuy nhiên với sự trở giúp của máy móc thiết bị hiện đại thì tỷ lệ thành công cũng được sửa lên khá nhiều.

Đối với một số phẫu thuật lớn như nâng mũi s line cần thực hiện gây mê thì bắt buộc phải có máy móc tối tân hỗ trợ. Theo tiêu chuẩn quốc tế trong phẫu thuật tạo hình hiện nay, máy monitor bắt buộc phải được sử dụng để theo dõi nhịp tim, huyết áp và các yếu tố sinh tồn để bạn luôn trong tình trạng ổn định và an toàn. Tại việt nam, Thẩm Mỹ Hàn Quốc là nơi duy nhất áp dụng cả hai máy Vectra 3D và mãy kỹ thuật số Pano-Ceph phục vụ cho công tác phẫu thuật và tạo hình mũi.